Pinterest • The world’s catalog of ideas

Trương Ngọc Thụy-Dalat-Viet Nam

35 Pins33 Followers
2
1

Saved by

Thien Au

Đà lạt vào xuân Cũng chẳng cần đi đâu xa, với vài phút xe gắn máy hay đôi ba chục phút đi bộ là chúng ta có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp của Đà Lạt khi mùa xuân đã về. Với Mimosa, xe ngựa, sương giăng lãng đãng...Bên cạnh hồ Xuân Hương đó chính là hồn của Đà Lạt, mà tất cả những ai yêu Đà Lạt đều cảm thấy thật gần gũi, thân quen. P/s: Sáng nay dự định ở nhà nhưng mở cửa sổ thấy trời đẹp quá nên tranh thủ 30 phút dạo một vòng và chụp một vài bức ảnh.

1

Saved by

Thien Au

Ngẫm đời Ai trong chúng ta sau bao năm rảo bước trên đường đời đầy sóng gió rồi sẽ có lúc “chân đã mỏi, gối đã chùng”, đó chính là thời gian để cho mình ngẫm lại: Những kỷ niệm, Những ước mơ, những thành tựu, những dang dở, sự yêu mến, lòng thù hận, tiền tài, danh vọng,…. Sẽ có người nở nụ cười thanh thản mãn nguyện, cũng lắm kẻ khóc thầm với những ưu tư tiếc nuối nhưng dù thế nào thì tất cả không thể đứng yên một chỗ như cây bên đường kia mà vẫn phải bước những bước chậm rãi cuối cùng để đi…

1
1

Saved by

Thien Au

Thu về Không có những con đường lá đổ vàng rực, nhưng mùa này ở Đà Lạt vẫn thấy thấp thoáng đâu đó bóng dáng nàng thu đang e ấp.

1

Saved by

Thien Au

1
1

Saved by

Thien Au

Một sớm bên bụi cỏ ven đường

Saved by

Thien Au

Đà Lạt mùa hoa ban Tuy không phải là loài hoa đặc trưng của Đà Lạt và cũng chỉ được trồng ở Đà Lạt chưa lâu nhưng hoa ban cũng đã góp phần làm cho bức tranh mùa xuân trên thành phố này thêm phần đặc sắc.

1

Saved by

Thien Au