Pinterest • The world’s catalog of ideas

Ha Long Bay, Vietnam. November 2011. http://www.halong.dulichvietnam.com.vn/tin-du-lich/chitiet/94/phe-duyet-ke-hoach-to-chuc-carnaval-ha-long-2013.htm http://www.halong.dulichvietnam.com.vn/halong/tour/7/tour-tham-vinh-ha-long.htm http://www.halong.dulichvietnam.com.vn/tourhalong/17/du

203
12
1

Ha Long by Andrey Vinogradov Ha Long Bay (Vietnamese: Vịnh Hạ Long, “descending dragon bay”) is a UNESCO World Heritage Site, and a popular travel destination, located in Quang Ninh province, Vietnam. The bay features thousands of limestone karsts and isles in various sizes and shapes.

51
4

Du lịch Hạ Long – Hạ Long được danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi đánh giá là kỳ quan đất dựng giữa trời cao. Những hang động, ngọn núi hùng vĩ với đủ các hình dạng độc đáo dựng đứng trên mặt biển tạo nên một vẻ đẹp huyền bí và độc đáo cho Vịnh Hạ Long. Tour du lịch Hạ Long sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm đặc biệt nhất khi được sống trên các du thuyền và du ngoạn trên mặt biển. Du lịch Hạ Long, Quý khách cũng có cơ hội thưởng thức nhiều hải sản tươi ngon nhất.

from The Crazy Tourist

47 Crazy beautiful pictures from around the world

1

Chương trình Tour Du Lịch Hạ Long Hạ Long 2 ngày 1 đêm. Hạ Long - 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Với không gian thiên nhiên rộng lớn, khoáng đạt “sơn thủy hữu tình”, được tạo bởi từ bàn tay thiên nhiên thành những và những vách núi đá vôi hùng vĩ, hệ thống hang động kỳ ảo, cùng với những bãi cát trắng dài, mây nước một màu xanh ngắt, đã tạo nên một Hạ Long huyền ảo mà không nơi nào có được.

6
1
from Foursquare

Hà Nội (Hanoi) (Hà Nội)

vietnam , capital hanoi ( thang long ) , daila city , north vietnam , ha long bay

1.9k
147
2

Điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long | Sông Hồng Tourist