Pha

Khám phá những mẫu pha đồ uống ngon và độc đáo để tạo ra những thức uống hấp dẫn. Cùng khám phá và thử ngay những công thức mới lạ tại nhà.
Sai Lầm Khi Bỏ Qua 5 Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Tốt Nhất Cho Tuổi Dậy Thì Design, Cleanser, Body Cleanser, Hypoallergenic, Cleansing Gel, Fragrance Free Products, Chamomile Oil, Tea Tree, Teeth Care

Việc lựa chọn sữa rửa mặt trị mụn cho tuổi dậy thì khá khó khăn, bởi vì làn da của các bé còn khá mỏng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ top các loại sữa rửa mặt dành cho tuổi dậy thì tốt nhất cho mọi loại da.

Avatar
Nguyendinh
pha nước mắm gỏi cuốn tôm thịt Foods, Snacks, Cooking, Food And Drink, Food Lover, Food, Gourmet, Love Food

Gỏi cuốn tôm thịt là món ăn quen thuộc của người Việt và được bạn bè thế giới vô cùng thích thú. Gỏi cuốn được xem là món ăn lành mành, chúng ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ, màu sắc bắt mắt và hương vị nhẹ nhàng bởi các loại rau củ tự nhiên. Gỏi cuốn dễ ăn, dễ làm và có thể thoải mái điều chỉnh phần nhân theo sở thích.

Avatar
diễm Nguyễn
Tours, Indonesia, Trips, Voyage, Trip, Burg, Sapa Vietnam, Lugares, Laos

(LV) - Người Mông ở Mù Cang Chải có kinh nghiệm làm ruộng bậc thang rất giỏi vì nguồn lương thực chủ yếu của đồng bào là lúa (lúa nương, lúa nước). Trong quá trình canh tác ruộng bậc thang đồng bào thường có những nghi lễ vô dùng độc đáo.

AvatarT
Tien Nguyen