Thiết kế hồ bơi sinh thái

Collection by Bình Long Đại Cát • Last updated 2 weeks ago

Công ty Long Đại Cát chuyên thiết kế thi công hồ bơi sinh thái, nhận xử lý nước hồ bơi với hệ thống lọc tiên tiến không dùng hóa chất và chlorine.

Bình Long Đại Cát
Một hồ bơi sinh thái luôn có hệ thống xử lý nước thông minh tạo cho người bơi cảm giác thoải mái, thư thái và sạch sẽ. Hồ bơi sinh thái không cần có mái che nhưng người bơi vẫn không ngại nắng và có thể bơi bất kỳ giờ nào trong ngày, dễ dàng thư giản cùng người thân bên làn nước mát dưới bóng râm hoặc dưới nắng nhẹ qua từng tán lá, ngắm nhìn đá cây hoa cỏ xa xa mới thấy hết được cái thú vị, bình yên của đất trời bao la. Swimming Pool Fountains, Swimming Pools Backyard, Swimming Pool Designs, Lap Pools, Indoor Pools, Landscaping Around Pool, Tropical Pool Landscaping, Landscaping Ideas, Plants Around Pool

Ưu điểm của hồ bơi sinh thái

Một hồ bơi sinh thái luôn có hệ thống xử lý nước thông minh tạo cho người bơi cảm giác thoải mái, thư thái và sạch sẽ. Hồ bơi sinh thái không cần có mái che nhưng người bơi vẫn không ngại nắng và có thể bơi bất kỳ giờ nào trong ngày, dễ dàng thư giản cùng người thân bên làn nước mát dưới bóng râm hoặc dưới nắng nhẹ qua từng tán lá, ngắm nhìn đá cây hoa cỏ xa xa mới thấy hết được cái thú vị, bình yên của đất trời bao la.

Nhiều hồ bơi gia đình đang bị bỏ không vì hệ thống lọc không đủ tốt hoặc quá tốn điện khi vận hành, gia chủ tốn thời gian và chi phí bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Nếu muốn thay đổi sự đơn điệu và nhàm chán của bể bơi gia đình thì cần kè thêm ít đá thiên nhiên, trồng thêm cây xanh hoa cỏ quanh hồ, bổ sung hoặc thay thế hệ thống không dùng đến các loại hóa chất và chlorine nữa thì hồ bơi nhân tạo sẽ đẹp long lanh và xanh mát như dòng suối vậy. Outdoor Decor, Home Decor, Decoration Home, Room Decor, Home Interior Design, Home Decoration, Interior Design

Lọc hồ bơi sinh thái

Nhiều hồ bơi gia đình đang bị bỏ không vì hệ thống lọc không đủ tốt hoặc quá tốn điện khi vận hành, gia chủ tốn thời gian và chi phí bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Nếu muốn thay đổi sự đơn điệu và nhàm chán của bể bơi gia đình thì cần kè thêm ít đá thiên nhiên, trồng thêm cây xanh hoa cỏ quanh hồ, bổ sung hoặc thay thế hệ thống không dùng đến các loại hóa chất và chlorine nữa thì hồ bơi nhân tạo sẽ đẹp long lanh và xanh mát như dòng suối vậy.