Pinterest • The world’s catalog of ideas

Explore Và Nay, Rau Trên, and more!

XÀ LÁCH 007 Rau Xà lách là cây phát triển ở vùng nhiệt đới, được trồng ở tất cả các vườn rau trên toàn thế giới và nay trở thành cây toàn thế giới. Có đến 100 thứ Xà lách. Ở nước ta, có trồng thứ Xà lách có lá xếp vào nhau thành một đầu tròn tựa như Cải bắp thu nhỏ, gọi là Xà lách quăn hay Xà lách Ðà Lạt, cũng là một thứ của Rau diếp hay Xà lách thường.

Hoa mẫu đơn có nhiều sắc màu, từ trắng, hồng nhạt, hồng đậm, mỗi sắc hoa lại mang đến một vẻ đẹp riêng. Mẫu đơn trắng đem đến cho cô dâu nét thanh lịch, tinh khiết như sương sớm, hoa màu hồng nhạt lại mang vẻ dịu dàng, còn mẫu đơn màu hồng đậm toát lên vẻ đẹp lộng lẫy.

CÂY GIỐNG CLEMATIC MÀU HỒNG NHẠT Clematis “Snowdrift” là một trong số l0ài cây hoa leo đáng yêu, có lá xanh quanh năm và hoa sớm đầu mùa xuân với hương thơm vani dịu ngọt, hoa nhỏ hình ngôi sao màu trắng, trắng ngà. Clematis “Snowdrift” sẽ mau chóng nở rộ bao phủ các dây leo trên cổng trước nhà, giàn hoa hay bờ tường, tỏa hương nhè nhẹ thoảng theo gió trong nắng xuân đầu mùa.

CÂY GIỐNG CLEMATIC ĐƠN CÁNH MÀU HỒNG ĐẬM Clematis “Snowdrift” là một trong số l0ài cây hoa leo đáng yêu, có lá xanh quanh năm và hoa sớm đầu mùa xuân với hương thơm vani dịu ngọt, hoa nhỏ hình ngôi sao màu trắng, trắng ngà. Clematis “Snowdrift” sẽ mau chóng nở rộ bao phủ các dây leo trên cổng trước nhà, giàn hoa hay bờ tường, tỏa hương nhè nhẹ thoảng theo gió trong nắng xuân đầu mùa.

PANSE TÍM NHUNG Hoa Pensee (Păng - xê) hay còn gọi là hoa bướm , hoa tương tư là loại hoa có cánh hoa nhiều màu sắc, mỏng mượt như nhung và có hình dạng như con bướm đang đậu trên cành.Tên hoa Pensée có nguồn gốc từ tiếng Pháp là "nỗi nhớ nhung, tơ tưởng, tương tư", với thông điệp là "Nhớ về em (Thinking of You); Người đã chiếm giữ mọi ý nghĩ của tôi"

MÂM XÔI ĐEN 1 Mâm xôi hay đùm đũm, phúc bồn tử là loại cây cho trái thích hợp trồng vào mùa Hè (Hạ) ở nước ta. Cây phát triển và ra quả khá nhanh khi nhận được nhiều ánh sáng mặt trời. Quả mâm xôi khi chín sẽ có màu đỏ, vàng hoặc đen. Trồng mâm xôi khá dễ vì đây là một loại cây có thể mọc hoang ở nhiều vùng nước ta.

PANSE TRẮNG TÍM Hoa Pensee (Păng - xê) hay còn gọi là hoa bướm , hoa tương tư là loại hoa có cánh hoa nhiều màu sắc, mỏng mượt như nhung và có hình dạng như con bướm đang đậu trên cành.Tên hoa Pensée có nguồn gốc từ tiếng Pháp là "nỗi nhớ nhung, tơ tưởng, tương tư", với thông điệp là "Nhớ về em (Thinking of You); Người đã chiếm giữ mọi ý nghĩ của tôi"

CÁT TƯỜNG KÉP HỒNG Hoa cát tường có nguồn gốc từ miền Tây nước Mỹ, có khả năng chịu lạnh tốt. Cát tường là cây thân thảo, có màu xanh lá cây, tùy thuộc vào giống cây, điều kiện thổ nhưỡng mà có thể là cây ngắn ngày hay cây lâu năm (1-2 năm). Lá trơn, mọng nước.

VIOLA MIX3 Cây Viola flower là loài cây có hoa đẹp và lạ thường được trồng trang trí trong cảnh quan như trồng thành khóm, viền hoa hay thảm hoa. Cây Viola flower cũng được trồng chậu trang trí nhà ở, sân vườn…

XÀ LÁCH 008 Rau Xà lách là cây phát triển ở vùng nhiệt đới, được trồng ở tất cả các vườn rau trên toàn thế giới và nay trở thành cây toàn thế giới. Có đến 100 thứ Xà lách. Ở nước ta, có trồng thứ Xà lách có lá xếp vào nhau thành một đầu tròn tựa như Cải bắp thu nhỏ, gọi là Xà lách quăn hay Xà lách Ðà Lạt, cũng là một thứ của Rau diếp hay Xà lách thường.