Pinterest • The world’s catalog of ideas

Explore Edoctor Vn, Dong Mach, and more!

Tìm hiểu chung về bệnh phình động mạch chủ - http://edoctor.vn/tin-tuc/suc-khoe/cac-loai-benh/tim-hieu-chung-ve-benh-phinh-dong-mach-chu.html

Các loại thực phẩm màu vàng cam mang lại nhiều hữu ích cho sức khỏe.

Chất xơ và những lợi ích của chất xơ đối với sức khỏe Đến hẹn lại lên Chủ đề của buổi sinh hoạt sắp tới tại Câu lạc bộ Dinh dưỡng sẽ là "Chất xơ và những lợi ích của chất xơ đối với sức khỏe". Đây là một chủ đề khá hấp dẫn được đề nghị bởi một thành viên của câu lạc bộ. Bạn có biết rằng khi tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ bạn có thể yêu cầu được tìm hiểu về bất kỳ chủ đề sức khỏe nào bạn quan tâm và muốn tìm hiểu?. Câu lạc bộ sẵn sàng cung cấp những kiến thức và hướng dẫn thực hành để…

Đa số các loại nước khoáng có ga đều giàu kẽm, magie, canxi giúp bổ sung những khoáng chất nhanh chóng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong nước khoáng có ga cũng chứa nhiều bicarabonate, nếu uống nhiều nước khoáng có ga bạn sẽ thấy bị đầy bụng hoặc cũng có thể gây ra chứng viêm ruột kết ở những người có cơ địa nhạy cảm.

Bà bầu có nên uống thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y không ? Đây là khẳng định của Lương y Nguyễn Hữu Toàn – người kế thừa bài thuốc gia truyền 15 đời chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn. Lương y Toàn nói giải thích, khi có bệnh trong thời kì mang thai, phụ nữ nên hạn chế sử dụng các loại tân dược có hàm lượng kháng sinh mạnh vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi cũng như sức khỏe của chính mình.

Chữa Bệnh Mất Ngủ Từ Các Loại Trà Thảo Mộc | Sức Khỏe Cuộc Sống

Phương pháp xử lý các thành phần gây ô nhiễm nguồn nước: các sản phẩm máy lọc nước được các chuyên gia khuyến cáo người dân sử dụng. Công nghệ lọc hiện đại đảm bảo tiêu diệt các loại vi khuẩn và các chất độc hại, thành phần nguy hiểm đối với con người. Nguồn nước lọc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, tốt cho sức khỏe.

Nước lọc từ máy Nano Geyser giải tỏa cơn khát, cân bằng nước cho cơ thể. Cơ thể cần đến 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày, tùy vào thể trạng từng người mà nhu cầu nước uống ở mỗi người là khác nhau. Các loại thức uống khác như sữa, nước hoa quả không thể thay thế được nước lọc để đáp ứng nhu cầu nước của cơ thể. Uống nước máy lọc Nano Geyser sẽ đảm bảo sức khỏe của gia đình tránh khỏi những độc hại trong nguồn nước sinh hoạt thường ngày.