Cho thuê văn phòng VanPhong.co

Collection by VanPhong.Co

66 
Pins

Lĩnh vực hoạt động cho thuê văn phòng VanPhong.co TPHCM

VanPhong.Co
VĂN PHÒNG ẢO, LỢI NHIỀU NHƯNG DOANH NGHIỆP CŨNG CẦN CẨN TRỌNG Một số khách hàng đã có cảm giác như bị lừa khi trực tiếp đến văn phòng ảo của một công ty chứng khoán. Và chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Văn phòng ảo, lợi nhiều nhưng doanh nghiệp cũng cần cẩn trọng

Một số khách hàng đã có cảm giác như bị lừa khi trực tiếp đến văn phòng ảo của một công ty chứng khoán. Và chuyện gì xảy ra tiếp theo?

3 LÝ DO KHIẾN VĂN PHÒNG ẢO PHÁT TRIỂN NHANH NHƯ VŨ BÃO Trong thời điểm các sản phẩm văn phòng cho thuê đang ế ẩm thì dịch vụ văn phòng ảo lại “cháy hàng”. Tại sao lại như vậy? Vans, Van

3 lý do khiến văn phòng ảo phát triển nhanh như vũ bão

Là một dịch vụ kén người nhưng trong năm 2017 dịch vụ văn phòng ảo phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tất cả là vì 3 lý do sau:

VĂN PHÒNG ẢO - THOÁT KHỎI NỖI ÁM ẢNH DỌN VĂN PHÒNG Vấn nạn chủ nhà tăng giá giữa chừng khiến doanh nghiệp phải dọn văn phòng đang ngày càng phổ biến. Giờ thì các doanh nghiệp đã không cần phải sợ nữa vì có văn phòng ảo. Vans, Shopping, Van

Văn phòng ảo - thoát khỏi nỗi ám ảnh dọn văn phòng

Vấn nạn chủ nhà tăng giá giữa chừng khiến doanh nghiệp phải dọn văn phòng đang ngày càng phổ biến. Giờ thì các doanh nghiệp đã không cần phải sợ nữa vì có văn phòng ảo.

ĐẶT CÂY CẢNH TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO CHO TÀI LỘC ĐẦY PHÒNG? Nếu biết những cách đặt cây cảnh trong văn phòng sau đây sẽ giúp cho chủ sở hữu văn phòng có thêm nhiều thịnh vượng. Vans, Van

Đặt cây cảnh trong văn phòng làm việc như thế nào cho tài lộc đầy phòng?

Nếu biết những cách đặt cây cảnh trong văn phòng sau đây sẽ giúp cho chủ sở hữu văn phòng có thêm nhiều thịnh vượng.

3 BƯỚC GIÚP QUẢN LÝ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ Sở hữu văn phòng làm việc lớn với nhiều nhân công, làm sao để quản lý văn phòng hiệu quả khi bạn không có ở đó thường xuyên. Xem ngay để có giải pháp cho mình.

3 bước giúp quản lý văn phòng làm việc hiệu quả

Sở hữu văn phòng làm việc lớn với nhiều nhân công, làm sao để quản lý văn phòng hiệu quả khi bạn không có ở đó thường xuyên. Xem ngay để có giải pháp cho mình.

KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ SAU Việc kiếm được một Văn phòng làm việc ưng ý cho doanh nghiệp khi Thị trường Bất động sản đóng băng như hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên để tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp, hãy nghiên cứu kĩ các điều khoản được đưa ra khi ký kết hợp đồng. Vans, Van

Khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng lưu ý những vấn đề sau

Đừng vội ký kết hợp đồng thuê văn phòng nếu bạn còn chưa xem xét kỹ mọi vấn đề. Hãy lưu ý những điểm sau để việc ký kết thuê văn phòng dễ dàng hơn.

Để thúc đẩy hiệu quả sang tạo của nhân viên, cần nhiều không gian càng tốt Murray Newlands Sau đây là bài học để thúc đẩy sự sáng của nhân viên từ ChattyPeople, theo Murray Newlands Singing

4 yếu tố thúc đẩy Startup sáng tạo

“Để thúc đẩy hiệu quả sang tạo của nhân viên, cần nhiều không gian càng tốt “Murray Newlands Sau đây là bài học để thúc đẩy sự sáng của nhân viên từ ChattyPeople ,theo Murray Newlands:

THÊM 5 BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP TRẺ Trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE, các lãnh đạo Uber toàn cầu đã chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công với mong muốn tăng thêm kinh nghiệm cho các startup Việt.

Thêm 5 bí quyết khởi nghiệp thành công cho doanh nghiệp trẻ

Trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE, các lãnh đạo Uber toàn cầu đã chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công với mong muốn tăng thêm kinh nghiệm cho các startup Việt.

5 BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG Tính cách tự lập và khả năng làm việc tốt luôn thúc đẩy bạn bắt đầu con đường khởi nghiệp ngay hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần biết con đường khởi nghiệp sẽ vô cùng gian nan và thách thức, đặc biệt là trong lúc kinh tế đang rất khó khăn như hiện nay.

5 bí quyết khởi nghiệp thành công

Tính cách tự lập và khả năng làm việc tốt luôn thúc đẩy bạn bắt đầu con đường khởi nghiệp ngay hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần biết con đường khởi nghiệp sẽ vô cùng gian nan và thách thức, đặc biệt là trong lúc kinh tế đang rất khó khăn như hiện nay.

NGUYÊN TẮC 4S ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG Để bắt đầu kinh doanh, bạn cần đặc biệt quan tâm đến bốn yếu tố (4S). Nếu ý tưởng kinh doanh của bạn đã bao hàm hết các yếu tố này, thì theo lý thuyết, bạn có thể sẵn sàng khởi nghiệp. Singing

Nguyên tắc 4S để khởi nghiệp thành công

Để bắt đầu kinh doanh, bạn cần đặc biệt quan tâm đến bốn yếu tố (4S). Nếu ý tưởng kinh doanh của bạn đã bao hàm hết các yếu tố này, thì theo lý thuyết, bạn có thể sẵn sàng khởi nghiệp.

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI 50 TRIỆU ĐỒNG Gây dựng doanh nghiệp cán mốc doanh thu 20 tỷ đồng từ số vốn 50 triệu, anh Thành - chủ doanh nghiệp nhựa tại TP HCM đúc kết 6 bước cần thiết khi khởi nghiệp. Gay

Khởi nghiệp thành công với 50 triệu đồng

Gây dựng doanh nghiệp cán mốc doanh thu 20 tỷ đồng từ số vốn 50 triệu, anh Thành - chủ doanh nghiệp nhựa tại TP HCM đúc kết 6 bước cần thiết khi khởi nghiệp.

STARTUP CHIA NHAU 335 TỶ USD Sự phát triển và mở rộng của mạng Internet cùng các thiết bị di động đang làm thay đổi bộ mặt của nền kinh tế chia sẻ vốn được hãng kiểm toán PricewaterhouseCoopers dự đoán sẽ có quy mô lên đến 335 tỉ USD vào năm 2025. Smart Watch, Smartwatch

Startup chia nhau 335 tỷ USD

Sự phát triển và mở rộng của mạng Internet cùng các thiết bị di động đang làm thay đổi bộ mặt của nền kinh tế chia sẻ vốn được hãng kiểm toán PricewaterhouseCoopers dự đoán sẽ có quy mô lên đến 335 tỉ USD vào năm 2025

7 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI GHI NHỚ KHI BÀY TRÍ VĂN PHÒNG GIÁM ĐỐC Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Giám đốc là người đừng đầu trong doanh nghiệp, vì thế nên văn phòng giám đốc cũng cần phải được trang trí một cách cẩn thận và theo phong thủy. Bởi khi vượng khí vào văn phòng giám đốc sẽ ngay lập tức lan tỏa đến các phòng xung quanh và khắp công ty. Canning, Diy, Bricolage, Home Canning, Handyman Projects, Do It Yourself, Fai Da Te, Conservation, Crafting

7 điều nhất định phải ghi nhớ khi bày trí văn phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc cần phải được bày trí cẩn thận và đúng phong thủy. Bởi văn phòng giám đốc có vượng khí tốt sẽ giúp giám đốc sáng tạo ra nhiều ý tưởng kinh doanh hiệu quả, kéo cả công ty đi lên.

CÁCH SẮP XẾP VĂN PHÒNG THEO PHONG THỦY Trước hết là bạn cần chọn vị trí tối ưu trong phòng làm việc của bạn. Một vị trí tốt nhất cần được tính toán theo trạch vận, theo luật Âm Dương – Ngũ Hành, thường chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới thẩm định chính xác cho bạn. Vans, Van

Cách sắp xếp văn phòng theo phong thủy

Sắp xếp văn phòng theo phong thủy không chỉ giúp văn phòng của bạn đẹp hơn, sang hơn mà còn giúp văn phòng có thêm nhiều vượng khí, tài lộc kéo đến.

NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CÁCH SẮP XẾP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY Việc sắp xếp văn phòng làm việc của một công ty sao cho hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn để doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, suôn sẻ trong cả năm. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản khi sắp xếp văn phòng làm việc. Rats, Rat

Nguyên tắc vàng trong cách sắp xếp văn phòng làm việc theo phong thủy

Việc sắp xếp văn phòng làm việc của một công ty sao cho hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn để doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, suôn sẻ trong cả năm. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản khi sắp xếp văn phòng làm việc.

Where is God? God, Writing, This Or That Questions, Dios, Praise God, The Lord, Writing Process

Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy để tăng vượng khí

Dưới đây là cách sắp xếp văn phòng làm việc theo phong thủy, giúp chủ nhân của văn phòng tăng thêm vượng khí, làm việc thuận lợi.